น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป | น้ำผลไม้เข้มข้น

น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป (น้ำผลไม้เข้มข้น ชนิดผงภายใต้แบรน Omix มีหลายรสชาติให้เลือกสรรค์ สามารถชงน้ำเย็น-ร้อนดื่มได้ทันที ดีต่อสุขภาพ สามารถเก็บได้นานถึง 2 ปี เหมาะสำหรับชงขายในร้านขายน้ำ, ร้านอาหาร, ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์, หมูกะทะชาบู, ปิ้งย่าง Yakinikuชงดื่มในครอบครัว, เครื่องดื่มในออฟฟิส, Catering, โรงแรม, น้ำผลไม้บรรจุขวดกรอกใส่ขวดขาย หรือ การจัดเลี้ยงสังสรรค์

น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป (น้ำผลไม้เข้มข้น ชนิดผงภายใต้แบรน Omix เป็นน้ำผลไม้ชนิดผง กลิ่นและรสสัมผัสสกัดมาจากน้ำผลไม้ ผ่านกระบวนการ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรปทำให้ น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป (น้ำผลไม้เข้มข้น ชนิดผงภายใต้แบรน Omix สามารถคงสภาพ กลิ่นรสสี ได้ดีกว่า และ สามารถเก็บรักษาได้ยาวนาน

น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป (น้ำผลไม้เข้มข้น ชนิดผงภายใต้แบรน Omix ยังไม่ใส่สารกันบูดเนื่องจากเป็นแบบแห้งไม่มีน้ำเป็นส่วนประกอบทำให้ Bacteria เจริญเติบโตได้ช้ามาก ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค แตกต่างกับน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดน้ำ แบบใส่ขวดหรือถังแกลลอน ซึ่งใส่สารกันบูดในปริมาณมากเพื่อให้เก็บได้ยาวนานเพราะมีน้ำเป็นส่วนประกอบทำให้ Bacteria เจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว
ชงง่ายๆ: เพียงแค่นำ น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป (น้ำผลไม้เข้มข้น ชนิดผง) 1 ซอง (แต่ละรสชาติน้ำหนักต่อถุงไม่เท่ากัน) มาผสมกับน้ำเย็น, น้ำธรรมดา, น้ำร้อน ใบปริมาณ 4.5-5.5 ลิตร (ทุกรสชาติผสมกับน้ำ 4.5-5.5 ลิตรเท่ากันหมดคนให้เข้ากัน พร้อมดื่มได้ทันที
มีน้ำหนักเบาเมื่อเปรียบเทียบกับ น้ำผลไม้เข้มข้นแบบน้ำ ทำให้ขนส่งง่าย ไม่เสียงต่อการชำรุด เช่น ขวดแตก, ถังรั่ว และยังประหยัดค่าขนส่งอีกด้วย
เนื่อจากมีน้ำหนักเบา และ แตกหักยาก ทำให้ง่ายในการจัดเก็บ ไม่จำเป็นต้องเก็บในตู้เย็น หรือ ห้องเย็น เพียงแค่เก็บในห้องที่ไม่ร้อนมาก และ แดดไม่ส่องถึงแรงๆ นอกจากนั้นยังประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บอีกด้วย
หลังจากละลายน้ำพร้อมดื่มแล้วราคาต้นทุนต่อลิตร มีราคาถูก และ ประหยัดกว่ามาก เมื่อเปรียบเทียบกับสินค้า น้ำผลไม้เข้มข้นแบบน้ำ และ สินค้าประเภทอื่นๆ

 

ผลิตภัณฑ์ของเรา

 

บทความ [ดูทั้งหมด]

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมารู้จักวิธีการล้างผักผลไม้ให้สะอาด ปราศจากยาฆ่าแมลงกันนะครับ เพราะว่าในสมัยนี้ ผักผลไม้ส่วนใหญ่ นิยมใช้สารพิษฉีดป้องกันแมลงกันมากทำให้คนอย่างเรา นั้นทานแล้วมีอันตราย ล้างก็ลำบาก ล้างไม่สะอาด โดยสารเคมีป้องกันผักผลไม้นั้น  จะมาจากยากำจัดศัตรูพืชนั่นแหละครบ ทำให้สารพิษนั้นเกาะบริเวณผิวของผักผลไม้ค่อนข้างเยอะแถมยังมีการซึมเข้าไปในเนื้อในของผักผลไม้อีกด้วย...

การรับประทานอาหารในมื้ออาหารแสนอร่อย หรือปาร์ตี้ยามค่ำคืนกับเพื่อนฝูง นอกจากอาหารหรือของว่างทานเล่นที่ต้องเตรียมแล้ว เครื่องดื่มยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้มื้ออาหารนั้นรสชาติอร่อยมากยิ่งขึ้น หรือเครื่องดื่มเป็นส่วนสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกลุ่ม การเตรียมเครื่องดื่มนอกจากน้ำหวาน น้ำอัดลม...

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับผลไม้ที่มีวิตามินสูง กันนะครับ แต่ความจริงแล้วผลไม้ทุกๆอย่างนั้นมีประโยชน์ทั้งนั้น ยิ่งผลไม้ที่มีวิตามินสูงเท่าไหร่ ยิ่งสามารถสกัดโรคต่างๆได้มากมาย แถมยังสามารถเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายให้คุณได้อีกด้วยนะครับ แต่ว่าไปแล้วจะมีผลไม้อย่างใดบ้างที่มีวิตามินซีสูงๆ จะมีมากมายซักกี่ชนิดกันเชียว...

บางคนคงเคยได้ยินว่า ให้ทานส้มแบบที่มีใยติดมาด้วย จะมีประโยชน์ แต่คนส่วนใหญ่มักจะทานแบบที่ไม่มีเส้นใยติดออกมา ซึ่งอาจจะเป็นเหตุผลที่ว่า บางครั้งก็ปลอกส้มออกมาแล้วเส้นใยมันก็ติดไปกับเปลือกส้ม  ทำให้ไม่สามารถปลอกแต่เปลือกออกมาได้...

ใครจะไปคิดว่า เปลือกส้มและเปลือกมะนาวสามารถสร้างประโยชน์ได้อย่างมากมายมหาศาล หลายๆคนคงทราบกันอยู่แล้วว่า ส้มและมะนาวเนี่ยเป็นผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว หลายๆบ้านก็มีทั้งมะนาวและส้มติดบ้านกันค่อนข้างหลายครัวเรือน นอกจากเนื้อของส้มและมะนาวแล้ว บริเวณผิวของมัน...

ประโยชน์ของผลไม้มีมากมาย มีกากใยน้อยกว่าผักและมีวิตามินเยอะแยะ ซึ่งวิตามินในผลไม้ช่วยซ่อมแซมและบำรุงร่างกายได้ดี หากรับประทานทุกวันจะช่วยเรื่องการขับถ่าย และทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง บำรุงสายตา สำหรับเด็กแล้วถ้าให้เลือกระหว่างผักและผลไม้ เด็ก ๆ จะเลือกผลไม้เพราะมีรสชาติที่หวานหรือเปรี้ยว ไม่เหมือนผักที่ขมเกือบทุกชนิด ถ้าต้องการให้เด็กได้ฝึกการทานอาหารจำพวกวิตามินและแร่ธาตุ ก็ควรให้เด็ก ๆ...

การแปรรูปอาหารมีมาตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์แล้ว เพราะวิวัฒนาการของมนุษย์ได้พัฒนาขึ้น มนุษย์ก็เรียนรู้ทุกอย่างจากธรรมชาติ ตั้งแต่เริ่มล่าสัตว์ เมื่อไฟไหม้ป่าก็รู้จักการปรุงเนื้อสัตว์ให้สุก พัฒนาต่อมาเรื่อย ๆ ก็เป็นเรื่องของการถนอมอาหารให้เก็บไว้ได้นานมากขึ้น...

การแปรรูปจากธุรกิจเดิมให้หลากหลาย เป็นการเติบโตของธุรกิจให้ยืนยาวมากขึ้น ถ้าคุณเรียนเบเกอรี่มา การดัดแปลงรสชาติและรูปทรงให้แปลกตานับเป็นเรื่องที่ดี เพราะการทำเบเกอรี่เหมือนการลงมือกับงานศิลปะชิ้นเอก ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก น้อยชิ้นที่ทำให้เหมือนทุกองศา (ยกเว้นทำจากเครื่องอัตโนมัติ)...

ร้านชาบูแห่งหนึ่ง

นาย ก. : จะไปกดน้ำ เอาน้ำอะไร?
นส. ข. :น้ำผลไม้อะไรก็ได้...

สำหรับนักท่องเที่ยวภายในประเทศมักจองห้องพักในโปรโมชั่นที่มีบริการอาหารเช้าให้เสมอ เพราะทางโรงแรมเสนอบริการอาหารเช้าไว้เสมอ ซึ่งขึ้นกับเมนูอาหารเช้าว่าตรงกับความต้องการของลูกค้ามากน้อยแค่ไหน เป็นโจทย์ที่โรงแรมต้องคิดไว้ให้ดี นอกจากบริการที่ดีแล้วอาหารต้องรสชาติดี มีให้เลือกหลากลาย และมีเพียงพอต่อแขกที่เข้าพักในแต่ละวัน...